Chúng tôi là ai!

Khởi Việt là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và phát triển website, logo, namecard, phần mềm, quản lý & nhập liệu website, quảng cáo trực tuyến.

Khởi Việt được thành lập bởi đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin để cho ra đời các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu tốt nhất phù hợp với tất cả yêu cầu khách hàng.

Liên hệ Khởi Việt

Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu thiết kế website hoặc gặp khó khăn quyết định ý tưởng như thế nào phù hợp với nhu cầu của bạn.


Công Ty TNHH Công Nghệ Khởi Việt
  • Địa chỉ: 69/13 Đường D2, Phường 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • Điện thoại: (08) 3512 0339 - (08) 6680 3205
  • Hotline: 0902 893 858
  • Email: info@khoiviet.net

Chúng tôi làm gì?

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn và thiết kế website có uy tín chất lượng, Khởi Việt đã không ngừng nỗ lực để ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của tất cả khách hàng. Khởi Việt hy vọng với những kinh nghiệm đã và đang có Khởi Việt sẽ phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế web Đặt phòng

Thiết kế web Đặt phòng

Khách sạn chỉ với một click chuột

Ngày nay, với xu hướng đi du lịch của mọi người, song song thời đại công nghệ thông tin phát triển, xu hướng ngồi nhà hay quán cafe click chuột để đặt phòng khách sạn, chọn cabin trên du thuyền một cách nhanh chóng.

Thiết kế web bán hàng

Thiết kế web bán hàng

Gia tăng doanh số bán hàng

Chỉ cần có một số vốn không nhiều, doanh nghiệp vẫn có thể thành công lớn trong việc nâng cao khả năng cạnh tranh, gia tăng lợi nhuận. Điều quan trọng là phải có một website bán hàng tốt và chiến lược marketing hữu hiệu.

Thiết kế web Bất động sản

Thiết kế web Bất động sản

Ngôi nhà nhỏ cho mọi gia đình

Giới thiệu dự án bất động sản, rao bán nhà đất đem lại sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp bất động sản.

Thiết kế web Bán vé máy bay

Thiết kế web Bán vé máy bay

Cùng bạn đi khắp năm châu

Thích hợp cho các công ty, phòng vé, đại lý có yêu cầu xây dựng một website giới thiệu dịch vụ kết hợp các tính năng như đặt vé máy bay.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858