Quảng cáo Google Adwords

Để hiểu Quảng cáo Google Adwords là gì, việc đầu tiên chúng ta cần hiểu "Adwords là gì?" Từ "Ad" là viết tắt của "Advertisement" có nghĩa là quảng cáo. Từ "Words" ở đây được hiểu là "Keywords" có nghĩa là từ khóa. Khi ghép 2 từ trên thành 1 thì "Adwords" ta có thể ngầm hiểu đây là quảng cáo từ khóa và dịch vụ này được cung cấp bởi Google.

google adwords

Bạn đừng tỏ lo lắng khi phải cố gắng để hiểu thuật ngữ này … Hãy xem đoạn video mà chung tôi cung cấp dưới đây, chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn cụ thể hơn về Google Adwords

Chắc hẳn giờ đây bạn có thể hiểu "quảng cáo google Adwords là gì" rồi đúng không? Đó chính là những quảng cáo được tài trợ khi muốn xuất hiện trên Google. Bên cạnh đó chúng ta còn thấy được lợi ích đích thực mà Google Adwords mang lại cho doanh nghiệp.

Để làm được điều đó việc đầu tiên bạn cần hiểu một số thuật ngữ cơ bản về Adwords mà Google cung cấp để dễ dàng hơn khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.

bắt đầu chiến dịch quảng cáo

Điền thông số thích hợp tùy thuộc vào những tùy chọn mà bạn muốn quảng cáo của mình hướng đến (khu vực, lãnh thổ, đối tượng …. ). Và những tùy chọn này được Google Adwords liệt kê một cách chi tiết nhất.

cài đặt chiến dịch

Sau khi thiết lập thông tin đầy đủ qua các bước như trên. Cuối cùng sẽ đến bước Google Adwords yêu cầu bạn điền những thông tin liên quan đến hình thức thanh toán phí mà bạn sẽ trả cho dịch vụ quảng cáo này. Hãy điền đầy đủ và chính xác những thông tin này vì nó rất quan trọng nếu muốn chiến dịch của bạn chính thức được hiển thị.

thanh toan phi quang cao

Và bây giờ chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn đã chính thức được triển khai.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những thông tin mà Khởi Việt cung cấp về dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Các bạn có thể tự tạo cho mình một chiến dịch nhằm đem lại hiệu quả tốt, góp phần gia tăng lợi nhuận và đạt được những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Làm gì nếu trong quá trình triển khai Adwords bạn gặp phải khó khăn mà không biết hỏi ai? 

Độ bao phủ rộng : theo thống kê của VNNIC thì đến 95% người dùng internet ở Việt nam sử dụng Google, đây là một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Phân tích chiến dịch quảng cáo: những chuyên gia của Khởi Việt sẽ tư vấn cho bạn về hành vi và thói quen của khách hàng để tìm ra các từ khóa hiệu quả nhất.

Nhắm đến đúng khách hàng mục tiêu:

Bằng phương pháp quảng cáo theo từ khóa, thông điệp của bạn sẽ hiển thị đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm thông tin về dịch vụ sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp; giúp tránh hiển thị quảng cáo của bạn đến những người không có nhu cầu.

Lợi nhuận tối đa trên chi phí dành cho quảng cáo Google:

Bạn chỉ trả chi phí cho click khi khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo của bạn, giúp bạn tiết kiệm được ngân sách quảng cáo của mình.

Hệ thống báo cáo thống kê chính xác : báo cáo chi tiết kết quả thực hiện định kỳ của chiến dịch hàng tuần/tháng/quý nhằm giúp bạn nắm được hiệu quả thực hiện của chiến dịch quảng cáo.

~ Đừng ngần ngại Quảng cáo Goole Adwords, hãy liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và những tư vấn tốt nhất về Adwords từ Khởi Việt cho những khó khăn của mình

Hỗ trợ trực tuyến

(+84)938 765 838

Hỗ trợ từ 08:45AM đến 05:30PM

(+84)902 893 858
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


  • lovepeace_it Kinh doanh
  • khoivietech Kỹ Thuật

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858