Adobe Illustrator - Phần mềm thiết kế hóa đơn, logo công ty, namecard

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề thiết kế đồ họa (tạo ra các biểu hiện minh họa vector cho bất kỳ dự án) đã được phát triển và xuất bản bởi Adobe Systems. Nếu bạn là dân thiết kế thì chẳng có gì xa lạ gì một phần mềm vector tuyệt vời này.
Các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trên toàn thế giới lựa chọn Adobe Illustrator CS5 cho độ chính xác và chức năng của công cụ tiên tiến cho các bản vẽ, tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí...một số lượng lớn các công cụ tiết kiệm thời gian, cũng như tích hợp với các dịch vụ trực tuyến Adobe CS Live.
Portable Adobe Illustrator CS5 v15.0.0
Các tính năng của Adobe Illustrator Cs5

Illustrator CS5 hoạt động tốt như nhau để tạo ra in ấn và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và đình công sự cân bằng của cải thiện năng suất và bản vẽ mới mạnh mẽ và các công cụ vẽ cho phép bạn để cung cấp các thiết kế đáng chú ý. Illustrator CS5 cung cấp cho các nghệ sĩ vector, họa sĩ và nhà thiết kế đồ họa một chân trời mới vào thiết kế tương tác khi kết hợp với các công cụ mới như Flash Catalyst.

Lưới Illustrator CS5 Phối cảnh công cụ cho phép bạn vẽ các hình dạng và những cảnh trong chính xác 1, 2, và 3 điểm quan điểm tuyến tính. Triển vọng công cụ lựa chọn mới cho phép bạn di chuyển, quy mô, sao chép và chuyển đổi các đối tượng mạnh mẽ trong quan điểm. Bạn cũng có thể di chuyển và bản sao các đối tượng từ một kế hoạch khác. Người dùng có thể kiểm soát chiều rộng đột quỵ tại bất kỳ điểm nào dọc theo một con đường, sắp xếp các dấu gạch ngang góc và kết thúc con đường, thêm đầu mũi tên được đặt chính xác từ bảng điều khiển đột quỵ, và kiểm soát bàn chải kéo dài dọc theo một con đường.

Brush Bristle mới cho phép bạn vẽ vectơ và bắt chước những nét cọ thế giới thực. Bạn có thể thiết lập các đặc tính bàn chải như chiều dài, kích thước, độ dày, độ cứng, hình dạng, mật độ lông, và độ mờ đục sơn. Cải tiến trong việc tạo ra nội dung cho các trang web, điện thoại di động, và các thiết bị chơi game bao gồm khả năng sắp xếp công việc của bạn vào một mạng lưới điểm ảnh và tạo ra văn bản có thể đọc được thông qua chống răng cưa. Bạn có thể dễ dàng di chuyển dự án của bạn giữa Illustrator và Catalyst Flash mới là cốt truyện và thiết kế bố trí của bạn, và sau đó thêm các yếu tố tương tác với nó mà không cần mã hóa.

Mở rộng các tùy chọn hội đồng quản trị nghệ thuật trong Illustrator CS5 bao gồm một hội đồng nghệ thuật đầy đủ bảng điều khiển, nơi bạn có thể đặt tên và sắp xếp lại hội đồng nghệ thuật và làm việc trên một loạt các dự án liên quan trong một tập tin duy nhất. Các cải tiến khác bao gồm một công cụ Builder Hình dạng, kết hợp, chỉnh sửa, và điền vào những hình dạng trên hội đồng quản trị nghệ thuật của bạn, cải tiến bản vẽ khác nhau và các biểu tượng, và các hiệu ứng độc lập độ phân giải. Với Adobe CS Review, một phần của Adobe mới của CS dịch vụ Live trực tuyến, người dùng có thể tạo và chia sẻ đánh giá tài liệu trực tuyến từ bên trong Illustrator CS5.

Illustrator CS5 Bristle Brush

Với Brush Bristle mới Illustrator CS5, bạn có thể sơn với các hình dạng vector giống như nét cọ. Bạn có thể chọn hoặc cấu hình các phong cách cọ mình, từ các đặc điểm như hình dạng, chiều dài, độ cứng để sơn opacity.

Illustrator CS5 Shape Builder

Illustrator CS5 tính năng kiểm soát Shape Builder mới mà làm cho nó rất nhiều dễ dàng hơn để điền vào, thêm hoặc trừ đi phần quan trọng của các hình minh họa vector bạn đang làm việc trên.

CS5 Shapes

Với Adobe Illustrator CS3, bạn có thể dễ dàng kiểm soát căng tại bất kỳ điểm nào khi tỉ lệ bàn chải nghệ thuật trên một con đường, điều chỉnh chiều rộng đột quỵ tương tác, đối xứng sắp xếp các dấu gạch ngang, đầu mũi tên vị trí chính xác và làm cho các mô hình phù hợp một cách chính xác ở góc.

CS5 & Flash

Adobe Illustrator CS5 có chứa một tích hợp chặt chẽ với Flash Catalyst CS5. Với phiên bản mới nhất của Adobe CS, bạn không cần phải rời khỏi Flash để mở và chỉnh sửa các yếu tố nghệ thuật vector trong Illustrator.

CS5 Mobile

Illustrator CS5 tuân thủ đầy đủ với các trang web và các thiết bị di động. Có nhiều lựa chọn chống răng cưa để cải thiện giao diện của kiểu chữ vector. Để giữ cho hình ảnh trông thật sắc nét khi họ đang hiển thị trên các thiết bị di động không hề khoan nhượng bật thương hiệu mới Align để lựa chọn lưới Pixel.

Adobe Illustrator CS5 Perspective Drawing

Cuối cùng nhưng không kém, Adobe Illustrator CS5 cung cấp một chế độ Perspective Vẽ mới mà đơn giản hoá bản vẽ trong một, hai quan điểm tuyến tính, hoặc ba điểm. Quan điểm bất cứ điều gì bạn muốn cấu hình, các đối tượng và văn bản sẽ tự động phù hợp với chế độ vẽ này.

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

(+84)938 765 838

Hỗ trợ từ 08:45AM đến 05:30PM

(+84)902 893 858
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


  • lovepeace_it Kinh doanh
  • khoivietech Kỹ Thuật

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858