Thiết kế website đặt cược bóng đá theo yêu cầu

Bạn đang tìm công ty thiết kế web chuyên nghiệp và có khả năng thực hiện website đặt cược tỉ số, kèo tỉ số? Bạn đang vân phân đối tác đã thực hiện website nào chưa? Bạn đã tìm Khởi Việt và Khởi Việt tự tin là đối tác chuyên nghiệp bạn đã tìm được.
Ngày nay, khi bạn search các trang web đặt cược tỉ số trên mạng, mỗi trang mỗi kiểu, mỗi ý tưởng khác nhau, với sự chuyên nghiệp khác nhau. Khởi Việt thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng cho website này dựa trên trang 188bet.com. Khi đến với website, bạn sẽ nhận được lịch thi đấu của một giải đấu, tỉ lệ cược của từng trận đấu, đồng thời bạn có thể xem lại lịch sử đối đầu của 2 đội bóng, hoặc phong độ trong 5 trận gần nhất.
lịch thi đấu bóng đá
Bạn là khách muốn xem tỉ lệ cược của một trận đấu, và bạn muốn đặt cược cho một trận đấu? Bạn dễ dàng thao tác với click vào từng tỉ lệ kèo mà bạn cho là hợp lý và tiến hành cược số tiền ảo cho phù hợp với nhu cầu bạn muốn.
đặt cược trận đấu
Ngoài ra, website còn cung cấp tin tức bóng đá hàng ngày, để bạn có thể theo dõi tin tức xung quanh một trận đấu hoặc tin tức về cầu thủ, câu lạc bộ mà bạn yêu thích.
tin tức bóng đá
Khi thành viên tham gia chơi cược tỉ số, thành viên sẽ được hệ thống website cấp mặc định số tiền ảo, để thành viên có thể tham gia cược các trận đấu. Sau khi trận đấu kết thúc, thành viên có thể biết được mình đã thắng/thua trên mỗi trận đấu và thu được bao nhiêu tiền ảo.
thống kế tài khoản cược
Đến với hệ thống quản trị, bạn có thể thấy được các module quản lý cho website như
quản trị website bóng đá

Để có thêm thông tin chi tiết về hệ thống website, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn cung cấp đầy đủ thông tin hơn cũng như là chi phí thực hiện website.

Lưu ý: Khởi Việt chỉ là đối tác, nhà cung cấp website theo yêu cầu của khách hàng, chứ không khuyến khích hành vi cá độ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Khởi Việt xin trích dẫn sau:

"Vấn đề hợp thức hóa cá độ bóng đá đã được trình lên cơ quan chức năng từ 14 năm trước. Chúng tôi hy vọng Nhà nước sớm thông qua. Nếu chúng ta chưa hợp thức hóa việc cá độ bóng đá thì sẽ có 3 vấn đề bất lợi. Thứ nhất là Nhà nước thất thu một khoản tiền thuế khổng lồ hàng năm. Thứ hai, không kiểm soát được tình hình, thị trường cá cược bóng đá vẫn tiếp tục phát triển như vốn có. Việc sử dụng các biện pháp hành chính, hình sự như hiện nay là không có kết quả. Thứ ba, một bộ phận dân cư luôn luôn hoạt động trong tình trạng bất hợp pháp hoặc không tuân thủ pháp luật", tân Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng chia sẻ tại Đại hội VFF khóa VII.

Việc tham gia đánh bạc là hành vi vi phạm pháp luật, quy định tại Điều 248 Bộ luật Hình sự 1999 nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

(+84)938 765 838

Hỗ trợ từ 08:45AM đến 05:30PM

(+84)902 893 858
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


  • lovepeace_it Kinh doanh
  • khoivietech Kỹ Thuật

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858