Xu hướng website tìm kiếm & đặt tour du lịch trong năm 2015

Tuy kinh tế khó khăn, đi du lịch vẫn còn là một thói quen của đông đảo người dân các quốc gia. Nhu cầu về sản phẩm du lịch sẽ có sự thay đổi nhằm phát triển bản thân cá nhân của chính khách du lịch.
Theo Cục xúc tiến thương mại (Vietnam Trade Promotion Agency - VIETRADE), Việt Nam là một nước có đường bờ biển dài, bên cạnh các phương thức đi lại của khách du lịch theo truyền thống cần lưu ý một phương thức đang nổi lên là du lịch bằng tàu biển (cruise) - đã xuất hiện và tập trung ở một số điểm đến ven biển như Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Phú Quốc.
xu hướng tour ngắn trong năm 2015
Xu hướng du lịch: Tour ngắn, giá rẻ tiếp tục lên ngôi
Công nghệ phục vụ du lịch cũng có sự thay đổi - do đặc tính di chuyển cao, các dịch vụ xúc tiến, bán sản phẩm du lịch cũng sẽ đòi hỏi sự thay đổi theo yêu cầu của sản phẩm với mức độ phản hồi ngay lập tức để tạo sự hài lòng và thoải mái cho khách. Ngành du lịch đang đối mặt với một thách thức từ công nghệ bởi công nghệ có tác động mạnh mẽ đến con người nói chung và khách du lịch nói riêng.

Vài năm gần đây, trào lưu chụp ảnh selfie đang làm mưa làm gió, điều này chứng tỏ rằng công nghệ đang tác động mạnh mẽ đến con người và ngành du lịch trên thế giới cũng bị ảnh hưởng. Điều này đòi hỏi các nhà khai thác du lịch cần phải tìm những cách thức mới để thu hút khách du lịch như mức giá, dịch vụ hoặc những ưu đãi.
xu hướng du lịch năm 2015
Xu hướng đến gần hơn với cuộc sống của người dân bản địa sẽ là xu hướng chủ đạo của du lịch, đặc biệt là du khách từ Mỹ, châu Âu...
Xu hướng du lịch có thể xuất hiện trong năm sau là peer-to-peer, Free and Easy, đây là một hình thức du lịch rất thú vị, và được giới trẻ yêu thích vì mức giá hợp lý & thú vị. Tham gia du lịch kiểu này, khách du lịch sẽ đến điểm du lịch là một gia đình địa phương, trải nghiệm cuộc sống của người dân...

Có thể thấy, Việt Nam sẽ tiếp tục là điểm đến yêu thích của khách quốc tế. Năm 2015, chắc chắn sẽ là một năm đầy biến đổi và nhiều điều mới lạ đối với ngành du lịch. Khách hàng sẽ được tận hưởng những chuyến du lịch giá cả hợp lý với những trải nghiệm khó quên.

Tour tiết kiệm và tìm kiếm công ty tour trực tuyến

Xu hướng tìm kiếm những tour tiết kiệm không phải là mới nhưng theo nhiều công ty du lịch, đặc biệt là những công ty có tour cho khách châu Á, với tình hình kinh tế ngày càng khó khăn thì giá tour phải thấp hơn, cung cấp nhiều trải nghiệm hơn thì khách hàng mới mua.

Một trong những xu hướng được nhắc đến trong năm 2015 là các công ty du lịch nên chú ý nhiều hơn đến thương mại trực tuyến. Để tiết kiệm chi phí văn phòng, đội ngũ và tận dụng thế mạnh công nghệ, nhiều công ty tour đang phát triển mạnh kênh bán hàng này và đang tìm đối tác cung cấp sản phẩm để bán trực tuyến. Nếu doanh nghiệp, công ty chưa có thương hiệu đủ mạnh, thì trang web tìm kiếm tour trực tuyến là một trong những cách giới thiệu kinh doanh trực tuyến hiệu quả mà các doanh nghiệp, công ty du lịch cần lưu ý.

Thiết kế website

Các công ty thiết kế web luôn tư vấn cho các công ty du lịch cách làm sao cho website được tối ưu, thân thiện với khách hàng, công cụ tìm kiếm của Google, Bing. Nhưng các công ty du lịch vẫn sẽ có xu hướng thắt chặt chi tiêu, do vậy vấn đề đặt ra là các doanh nghiệp cần nhạy bén hơn để điều chỉnh kinh doanh, thiết kế website tour cho phù hợp với nhu cầu của công ty.

Khởi Việt chuyên thiết kế website tour du lịch, luôn luôn tự tin tư vấn cho các công ty du lịch giải pháp thiết kế website tối ưu, hiệu quả:

- Giao diện website quản trị hỗ trợ trên tất cả các màn hình từ desktop (máy vi tính để bàn) đến laptop thế hệ mới.
- Thiết kế các module thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…).
- Các module chức năng, giao diện website được phân chia rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm truyền tải thông tin.

Khách hàng của Khởi Việt:
  • Công Ty TNHH TM Vút Bay - VutBay.vn là website hợp tác cùng với các đơn vị du lịch hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp tour du lịch giá rẻ, vé may bay các hãng, vé tàu, vé xe cho cá nhân hay gia đình, nhóm bạn bè, các cơ quan, trường học.
  • Trung tâm lữ hành Bến Thành Tourist.
Liên hệ với Khởi Việt

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ KHỞI VIỆT
Trụ sở: 69/13 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 8 3512 0339 Hotline: (+84) 902 893 858
Website: www.khoiviet.netwww.dreamweb.vn
Email: info@khoiviet.netkhoivietech@yahoo.com

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

(+84)938 765 838

Hỗ trợ từ 08:45AM đến 05:30PM

(+84)902 893 858
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


  • lovepeace_it Kinh doanh
  • khoivietech Kỹ Thuật

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858