Thiết kế website bán itunes, google play, playstation network gift cards trực tuyến

Với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam sẽ tăng trưởng ổn định hơn trong năm 2015, và công nghệ thông tin ngày càng bùng nổ, việc bán hàng trực tuyến (online) ngày càng sẽ phát triển.

Theo Standard Chartered Bank, Việt Nam sẽ là điểm đến đầu tư hấp dẫn nhất ở khu vực Đông Nam Á. Việc giá dầu liên tục giảm sâu gần đây là không đáng lo bởi xuất khẩu dầu đã không còn chiếm tỷ trọng quá lớn trong nền kinh tế Việt Nam.

Không những thế, giá dầu và nguyên vật liệu thấp có thể coi là một lợi thế mà Việt Nam cần tận dụng để thúc đẩy kinh tế tăng trưởng mạnh hơn.

Standard Chartered dự báo Việt Nam sẽ đạt tỷ lệ tăng trưởng khoảng 6%, cao hơn mức dự báo trước đó là 5,8%.

Thế nên,

Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin nhanh như hiên nay, việc sử dụng mạng Internet đã trở nên phổ biến. Hầu hết mọi người sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin và xu hướng giao dịch thương mại trên internet ngày càng nhiều. Ngày nay, đối với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng hoặc cá nhân kinh doanh thì website là một yêu cầu tất yếu (đọc thêm). Để các sản phẩm & dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng, cá nhân tự kinh doanh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất thì website là chiến lược hàng đầu (đọc thêm).

Với số lượng người dùng đông đảo lên đến trăm triệu người, Facebook & Google+ đang là một trong những mạng xã hội được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Và bạn có nguồn sản phẩm, dịch vụ cần mở rộng và muốn mở rộng với hình thức kinh doanh trực tuyến?

Qua khảo sát khách hàng có nhu cầu thiết kế website, chúng tôi thấy rằng đa số họ đều gặp khó khăn trong việc “chọn mặt gửi vàng” cho công ty thiết kế website nào? Với trang google.com, bạn lên tìm kiếm từ khóa: "thiết kế web bán hàng trực tuyến" thì Google đưa ra những công ty thông báo về chương trình khuyến mại hay một dịch vụ thiết kế web nào đó hoàn thiện ý tưởng của bạn đến với khách hàng sẽ dễ dàng, đầy đủ và một cách hiệu quả nhất.

Không nằm ngoài xu hướng tư vấn thiết kế web bán hàng cho khách hàng, Khởi Việt cũng đã & đang là một trong những đối tác tin cậy của nhiều công ty, tổ chức, cá nhân trong & ngoài nước. Khởi Việt đã thực hiện nhiều website liên quan đến bán hàng trực tuyến, và thiết kế web bán itunes, google play, skype, playstation gift cards là một trong những dịch vụ uy tín đã được khẳng định của Khởi Việt.

Itunes, Google Play, Skype, Playstation gift card là một trong những sản phẩm của những gã khổng lồ Apple, Google, Microsoft cung cấp cho người tiêu dùng, khách hàng trên toàn thế giới. Đến với website bán gift card, bạn sẽ thấy những dòng sản phẩm của các gã khổng lồ này, việc chọn & đặt hàng được thao tác nhanh chóng, sau đó hệ thống sẽ gửi mail cho bạn biết đã đặt hàng thành công. Bộ phận chăm sóc khách hàng của website sẽ gọi điện thoại xác nhận đơn hàng, hoặc bạn có thể thanh toán trực tuyến với các đối tác cung cấp thanh toán trực tuyến trong & ngoài nước mà trong mỗi website được tích hợp vào. Sau khi nhận được mã code của gift card, bạn có thể mua apps, software, music, games trên các smartphone của mình một cách dễ dàng. Đặc biệt, đối với các game thủ, việc nhanh chóng nhận mã code là một trong những điều tiên quyết để tham gia các event của game, hoặc mua các vật phẩm để tiếp tục chơi game.

Bạn có thể tham khảo các website Khởi Việt đã thực hiện cho khách hàng
  • www.thegioicard.com - Website bán itunes, google play, skype, playstation gift cards tại Hà Nội, được tích hợp cổng thanh toán của OnePay.
  • www.sieudidong.net - Website bán itunes, google play, skype, playstation gift cards tại Hồ Chí Minh.
  • thanhtoanonline.net - Website bán itunes, google play, skype, playstation gift cards trên toàn thế giới, được tích hợp cổng thanh toán của Bank of America.
Các website này được Khởi Việt thiết kế giao diện và tính năng tương thích hiển thị tốt trên smartphone, ipad, iphone. Đây cũng là một trong những điểm nhấn mà Khởi Việt cung cấp cho các khách hàng (đọc thêm).
Khuyến mãi thiết kế website

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN CÔNG NGHỆ KHỞI VIỆT
Trụ sở: 69/13 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 8 3512 0339 Hotline: (+84) 902 893 858
Website: www.khoiviet.netwww.dreamweb.vn
Email: info@khoiviet.netkhoivietech@yahoo.com

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

(+84)938 765 838

Hỗ trợ từ 08:45AM đến 05:30PM

(+84)902 893 858
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


  • lovepeace_it Kinh doanh
  • khoivietech Kỹ Thuật

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858