Thiết kế website đặt tour du lịch, thanh toán trực tuyến qua onepay.vn

Trên thực tế, thiết kế website tour du lịch có rất nhiều điểm khác biệt so với thiết kế website bán hàng hay giới thiệu về công ty. Ngoài những tính năng cơ bản để quản trị website thì website tour du lịch còn cần phải có những tính năng đặc thù để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Công ty bạn đang có nhu cầu thiết kế website quảng bá tour du lịch phục vụ cho kinh doanh trực tuyến?

Thiết kế website giới thiệu tour du lịch với các tính năng chuyên biệt, tính thực tế cao, nhắm tới người quản trị website dễ dàng quản trị, vận hành hệ thống một cách dễ dàng. Với tất cả những tính năng thuận tiện đó, nhằm đến mục tiêu tối ưu hóa thói quen khách hàng, dẫn dắt khách hàng đến hành động xem chi tiết tour - đặt tour - thanh toán trực tuyến.

quản lý tour du lịch
Khởi Việt cung cấp đến bạn hệ thống quản trị website tour du lịch gồm các tính năng:
- Giao diện website quản trị hỗ trợ trên tất cả các màn hình từ desktop (máy vi tính để bàn) đến laptop thế hệ mới.
- Thiết kế các module thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…).
- Các module chức năng được phân chia rõ ràng, dễ dàng tìm kiếm thao tác xử lý.
- Các module bạn có thể quản trị:
 • Cấu hình hệ thống website: cho phép bạn tinh chỉnh cấu hình website: phân trang, từ khóa tìm kiếm mặc định, cấu hình tên miền website, cấu hình địa chỉ IP (IP Address) có thể truy cập hệ thống quản trị website...
 • Từ ngữ hiển thị: cho phép bạn thay đổi nội dung hiển thị trên website.
 • Cấu hình Email hệ thống: cho phép bạn thay đổi email hệ thống gửi & nhận từ khách hàng.
 • Hỗ trợ trực tuyến: cho phép bạn tạo danh sách phòng hỗ trợ: kế toán, chăm sóc khách hàng, đặt tour trong nước & quốc tế, thêm mới nhân viên hỗ trợ bằng skype, hoặc yahoo messenger, điện thoại liên hệ.
 • Quản lý danh mục website: hệ thống danh mục đa cấp áp dụng cho Tin tức, Tin khuyến mãi, Tour du lịch, Điểm đến,...bạn có thể thêm từ khóa tìm kiếm (meta keywords), mô tả danh mục (meta description), định nghĩa tiêu đề (meta title) cho phù hợp với các công cụ tìm kiếm.
 • Quản lý tin tức: cho phép bạn thêm mới bài viết về tin du lịch, tin khuyến mãi,...chúng tôi hỗ trợ công cụ soạn thảo tương tự Microsoft Word, bạn cũng có thể thêm từ khóa tìm kiếm (meta keywords), mô tả bài viết (meta description), định nghĩa tiêu đề (meta title) cho phù hợp với các công cụ tìm kiếm.
 • Quản lý Điểm đến: cho phép bạn thêm mới bài viết về điểm đến tham quan trong tour du lịch,...chúng tôi hỗ trợ công cụ soạn thảo tương tự Microsoft Word, tích hợp Google Map, bạn cũng có thể thêm từ khóa tìm kiếm (meta keywords), mô tả bài viết (meta description), định nghĩa tiêu đề (meta title) cho phù hợp với các công cụ tìm kiếm.
 • Quản lý Cảm nhận khách hàng (Feebback): cho phép bạn ghi nhận những ý kiến đánh giá, góp ý của khách hàng về website, chất lượng dịch vụ.
 • Quản lý câu hỏi thường gặp (FAQs): cho phép bạn tạo các câu hỏi liên quan đến dịch vụ đặt tour, hướng dẫn thanh toán, cách liên hệ,...
 • Quản lý Nhân viên & phân quyền quản trị nội dung: cho phép bạn tạo danh sách nhân viên, chỉ định nhân viên được thao tác trên những module được bạn cho phép. Bạn có thể reset lại mật khẩu khi nhân viên đó nghỉ việc, hoặc xem các thao tác của nhân viên khi đăng nhập hệ thống quản trị.
 •  Quản lý Mẫu Email gửi khách hàng: cho phép bạn cập nhật lại thông tin email gửi khách hàng: email khách hàng đặt tour trực tuyến, thanh toán tour qua cách hình thức thanh toán, email liên hệ,...
 • Quản lý mã khuyến mãi (coupon code): cho phép bạn tạo danh sách các mã khuyến mãi theo ngày tháng năm bắt đầu, kết thúc (không có giới hạn).
 • Quản lý địa phương: cho phép bạn cập nhật danh sách quốc gia, tỉnh thành, khu vực mà tour du lịch có liên quan.
 • Quản lý Banner quảng cáo: cho phép bạn tạo các banner quảng cáo theo hình ảnh hoặc flash theo khoảng thời gian nhất định.
 • Quản lý Đơn hàng: cho phép bạn quản lý trạng thái đơn hàng, hình thức thanh toán. Đặc biệt, bạn có thể cấu hình hệ thống OnePay.vn để giúp khách hàng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi. Đối với đơn hàng, bạn có thể tạo lịch sử thanh toán đơn hàng cho khách hàng, gửi mail đến khách hàng mỗi khi có phát sinh thanh toán, giúp khách hàng & bạn theo dõi được quá trình thanh toán, hoặc hủy đơn hàng đặt tour. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo đơn hàng mới , gửi yêu cầu thanh toán đó đến cho khách hàng, nếu khách hàng muốn thanh toán trực tuyến.
 • Quản lý thành viên: cho phép bạn xem thông tin thành viên, các đơn hàng phát sinh từ thành viên đó nếu có, điểm tích lũy khi đặt tour du lịch, quá trình tích lũy điểm của thành viên.
 • Quản lý bình luận (comment): cho phép bạn chấp nhận lời bình luận tour của thành viên khi thành viên đăng nhập website gửi bình luận. Hệ thống tích điểm cho thành viên mỗi khi bạn chấp nhận lời bình luận của thành viên đó. Bạn có thể tạo các tiêu chí đánh giá & bình luận để thành viên có thể bình luận và đánh giá.
 • Quản lý Tour du lịch: hệ thống cho phép bạn tạo Lịch trình tour, Đối tác cung cấp, Phương tiện đi lại, Tiện ích, Ngày khởi hành, Điểm đến trong hành trình tour, thông tin tour, quy định & lưu ý,...
  thiết kế website du lịch
  Bạn có thể quản lý giá tour khoảng thời gian, khuyến mãi theo thời gian, mùa du lịch,..
  thiết kế website du lịch
 • Đặc biệt, Khởi Việt tạo ra hệ thống Affiliate cho phép bạn quảng bá hoặc tìm kiếm cộng tác viên phát triển website. Mỗi thành viên đều được phép đăng ký Affiliate với website, đăng ký mã code, được hưởng % trên mỗi đơn hàng. Thành viên có thể theo dõi các đơn hàng có mã code của họ, có thể gửi yêu cầu rút tiền tích lũy. Ngoài ra, bạn cũng có thể cấu hình cấm các địa chỉ IP (IP Address) truy cập website của bạn, có thể bạn nguy ngờ sự tấn công từ địa chỉ IP đó, hoặc nhiều lần thanh toán trực tuyến bị lỗi.

Giao diện website được Khởi Việt thiết kế theo yêu cầu của bạn (thiết kế website theo yêu cầu) website hiển thị trên smartphone, laptop, desktop. Với ưu điểm, giá tour du lịch theo khoảng thời gian, mùa du lịch, website cho phép khách hàng:
 • Kiểm tra tour du lịch theo ngày khởi hành, số người lớn, trẻ em, em bé đi.
  thiết kế website du lịch
 •  Đặt tour nhanh chóng thông qua việc chọn Đăng nhập / Đăng ký thành viên hoặc đặt tour không cần Đăng nhập / Đăng ký. Ngoài ra, khách hàng còn có thể áp dụng mã khuyến mãi (coupon code) hoặc mã Affiliate đế có thêm khuyến mãi hoặc có thể áp dụng điểm tích lũy để thanh toán.
  thiết kế website du lịch
  Khách hàng sẽ nhận được mail phản hồi thông tin khi đặt tour trực tuyến. Hướng dẫn thanh toán trực tiếp theo các hình thức, hoặc được hệ thống tự động chuyển qua thanh toán trực tuyến với OnePay.vn. Khách hàng có thể đăng ký thành viên để nhận điểm tích lũy, xem lại đơn hàng, bình luận tour du lịch.

Lưu ý: khi bạn yêu cầu thiết kế website tour du lịch với Khởi Việt, Khởi Việt tư vấn cho bạn các giải pháp hoàn chỉnh phù hợp với nhu cầu phát triển & kinh doanh của bạn. Vì đây là sản phẩm demo của khách hàng, nên có thể không áp dụng vào mô hình kinh doanh của bạn. Và vì lý do bảo mật & cam kết bảo mật thông tin với khách hàng nên Khởi Việt không thể cho bạn xem website của khách hàng khác. Bạn vui lòng liên hệ với Khởi Việt để nhận tư vấn hoặc báo giá dịch vụ theo yêu cầu của bạn.

Tin liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

(+84)938 765 838

Hỗ trợ từ 08:45AM đến 05:30PM

(+84)902 893 858
Hỗ trợ khách hàng 24/7/365


 • lovepeace_it Kinh doanh
 • khoivietech Kỹ Thuật

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ!

Tư vấn thiết kế web Mr. Hoàng Tư vấn dịch vụ 0938 765 838 Thiết kế website Mr. Hòa Tư vấn kỹ thuật 0902 893 858